Tổng Quan

Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng (Nguyen Hoang Furniture) được thành lập từ ngày 09 tháng 08 năm 2000. Trụ sở chính của Công ty được đặt tại Khu Trung tâm công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định với diện tích 55.000 m2. Sau khi gia nhập Tập đoàn Bamboo Capital vào năm 2015, Nguyễn Hoàng hiện đang phụ trách mảng Sản xuất & Nông nghiệp với các sản phẩm chủ lực gồm đồ gỗ ngoại thất, tinh bột sắn biến tính và cà phê.

 

Các sản phẩm đồ gỗ ngoại thất:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nguyễn Hoàng là một trong những công ty hàng đầu sản xuất đồ gỗ và các sản phẩm đan dây nhựa xuất khẩu tại Bình Định. Hiện công ty có hơn 300 lao động đang làm việc tại nhà máy sản xuất và văn phòng công ty.

Sản phẩm của Nguyễn Hoàng được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào cho tới công đoạn hoàn chỉnh, dây chuyền công nghệ tiên tiến với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân viên tay nghề cao tràn đầy nhiệt huyết. 

Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú hòa cùng màu sắc sinh động được thể hiện trên cùng kiểu dáng phù hợp đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của thị trường. Hiện nay, thị trường xuất khẩu chính của Nguyễn Hoàng: Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand. 

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ: Nam Phi, Uruguay, Brazil, … cùng với các loại gỗ Bạch đàn, Keo đạt tiêu chuẩn FSC–COC. Sản phẩm của Nguyễn Hoàng luôn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác tiện nghi, thoải mái.

Sản phẩm tinh bột sắn biến tính:

Các sản phẩm tinh bột sắn biến tính được phụ trách bởi Công ty Cổ phần Tapiotek. Nhà máy tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh với diện tích 20 hecta và năng suất 50.000 tấn/năm. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, Tapiotek đã không ngừng hiện đại hóa thiết bị và đầu tư mạnh vào nghiên cứu nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

Sản phẩm của Tapiotek đạt các chứng nhận về chất lượng sản phẩm và các tiêu chí "An toàn vệ sinh thực phẩm" như HACCP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, HALAL. Tinh bột sắn biến tính được ứng dụng rộng rãi trong các ngành:

  • Phụ gia thực phẩm: sản xuất mì ăn liền, phở, bún, xúc xích, thịt viên, chả, tương ớt, bánh gato, kem,...
  • Sản xuất giấy, dệt.
  • Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Cá, baba, tôm,...

Sản phẩm cà phê:

Với các lợi thế sẵn có: vùng nguyên liệu ổn định, nhà máy, kho hàng, máy móc thiết bị hiện đại tối tân (với công suất chế biến xuất khẩu trên 60.000tấn/năm cà phê chất lượng cao) cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vinacafe Đà Lạt đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế và là đơn vị xuất khẩu chính, lớn nhất của Tổng công ty cà phê Việt Nam với sản lượng trên 100.000tấn/năm.

Nhà máy rang xay, chế biến cà phê của Công ty được xây dựng tại Huyện Đức Trọng –Tỉnh Lâm Đồng với diện tích 600 m2 , công suất sản xuất 300 kg/giờ, 750 tấn/năm với các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Ý. Việc quản lý chất lượng được đảm bảo nhờ vận hành theo dây chuyền tự động và sử dụng công nghê quản lý.

Các sản phẩm cà phê rang xay của Công ty hiện có đầy đủ các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, HALA nên có thể xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật bản, Châu Âu….